Liên hệ mua hàng
0906655095

Hỗ trợ khách hàng

Đây là trang hỗ trợ chính thức của công ty CP Gốm Chu Đậu để giải đáp tất cả các thắc mắc và góp ý của Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng website

Hướng dẫn sử dụng website

- Người dùng truy cập chudauceramic.vn  tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. - Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. - Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba ...
Giới thiệu về chudauceramic.vn

Giới thiệu về chudauceramic.vn

Chudauceramic.vn được thành lập với tiêu chí cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá tốt cùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời. Giới thiệu hệ thống đại lý/ showroom để quý khách có thể đến trực tiếp tham quan và mua sắm. Chudauceramic.vn cũng cung cấp các thông tin hữu ích về dòng gốm cổ Chu Đậu.
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi không thuộc người mua ). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của chudauceramic.vn hoặc đơn vị được ủy quyền và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
Giao nhận và thanh toán

Giao nhận và thanh toán

Chính sách giao hàng của chudauceramic.vn Khách hàng đặt mua hàng trên website thương mại điện tử chudauceramic.vn chúng tôi sẽ có chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận cụ thể khi liên hệ với khách hàng. Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ của người mua hàng. 
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách vui lòng đọc bản "chính sách bảo mật thông tin cá nhân" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chudauceramic.vn thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của khách hàng.
Điều khoản mua sắm hàng hóa

Điều khoản mua sắm hàng hóa

Chào mừng quý khách đến với  chudauceramic.vn Thông tin công ty: Công ty CP gốm Chu đậu, Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Địa chỉ: Thái Tân - Nam Sách - Hải Dương (sau đây được gọi là " chudauceramic.vn " hoặc "chúng tôi"). Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào ...
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY